Môi giới bất động sản chuyên nghiệp cần trải qua 14 bước sau:

205

Thành công trong Bất Động Sản phụ thuộc nhiều vào mong muốn của bạn rằng, bạn phải thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp – bạn muốn tìm hiểu xem làm thế nào để bán (hoặc cho thuê) bất động sản,. Chúng ta có vô số cách để bán chúng đi, nhưng cách tốt nhất là làm sao để việc đó giúp ích cho người khác; đồng thời khách hàng sẽ là những người lưu giữ hình ảnh của bạn trong tâm trí họ – mà đó phải là “top of mind”. “Khi mọi người nghĩ về bất động sản, họ nên suy nghĩ về bạn” – phải làm được điều đó, bạn mới thực sự thành công! Và các bước dưới đây có thể sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trên:

Bước 1:

Thiết lập mối quan hệ tư vấn với một nhân viên bán hàng – Bất Động Sản hoặc người môi giới thành công. Lấy họ làm nền tảng và học hỏi. Giúp họ với 1 nhiệm vụ nào đó. Giữ cho các BĐS của họ luôn ở trạng thái mở. Chạy các quảng cáo trên tạp chí và internet cho họ.

Bước 2:

Giữ lại cơ sở dữ liệu – tất cả các địa chỉ liên lạc hàng tuần của bạn với những người đang tìm kiếm các dịch vụ về bất động sản (mua, bán, cho thuê, tùy chọn khác). Đã bao giờ bạn xóa đi số điện thoại của ai đó và rồi hối tiếc? Hãy nên nhớ rằng sản phẩm của chúng ta là nhà cửa, đất đai, không như hàng tiêu dùng họ có thể ra quyết định mua nhanh chóng. Nên một tháng sau có thể họ vẫn chưa mua được nhà. Lúc đó, hãy quan tâm tới họ lần nữa. Nhưng đừng làm nên phiền phức, hãy là một sự cảm thông và chia sẻ kịp thời!

Bước 3:

Trực tại sàn . Nếu bạn không thích ” trực tại sàn ” (tiếp khách vãng lai, trực điện thoại ), thì bạn có thể đã thành công hoặc bạn sẽ sớm mất công việc kinh doanh này. Đây là nơi bạn hiểu cách vận hành một văn phòng và làm việc với khách hàng. Ít nhất , nếu không có cơ hội kinh doanh trong thời gian này , bạn cũng học được cách làm sao để biết việc này có mang lại hiệu quả hay không.

Bước 4:

Tìm ra cách thức sáng tạo để làm nên một tin thật giật gân trên thị trường của mình. Sáng tạo nếu không rời xa hiện thực, bạn biết mình sẽ được người ta biết đến nhanh cỡ nào. Đã thế lại đúng thị trường – tức đúng nội dung, đúng đối tượng thì chuyện bạn được đón nhận chỉ là một sớm một chiều.

Bước 5:

Sử dụng công nghệ. Trạng thái của bạn trên Twitter và Facebook sẽ cho người khác nhận thấy bạn đang “ở trong – into” bất động sản. Dần dần bạn sẽ ở trong tâm trí họ, nơi nhận thức của họ về bạn ngày càng tăng lên.

Bước 6:

Nói về việc bạn được các nhân viên bán hàng và nhà môi giới khác đánh giá cao. Ai đó sẽ thấy bạn đáng tin cậy hơn chứ? Đây là lúc bạn đánh vào tâm lý – lòng tin của khách hàng.

Bước 7:

“Hãy học tất cả những gì có thể”. Người phương Tây quan niệm rằng – phải luôn tự “giáo dục” chính bản thân mình để tiến bộ. Đúng vậy, điều này sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, thông thạo hơn trong mọi thứ , ứng phó nhanh hơn mọi lúc và tiếp nhận nhiều cái mới hơn mọi nơi.

Bước 8:

Kí gửi nhà bán. Nếu bạn đã môi giới được một thời gian dài, ví dụ 3-5 năm, mà không có nhiều khách hàng tìm tới bạn khi muốn giao dịch bất động sản. Thì bạn đã không chăm sóc khách hàng tốt trong thời gian qua. Dùng mọi cách có thể để “update” cho danh sách khách hàng của mình – add facebook, tham dự các sự kiện, trao đổi qua email…

Bước 9:

Tham dự hội thảo. Đây không chỉ là nơi bạn tiếp thu, tìm hiểu về chủ đề nào đó mà còn là cơ hội để tạo dựng mối quan hệ nhanh chóng và tiếp xúc đúng đối tượng. Trong kinh doanh, điều mà nhiều doanh nghiệp mắc phải là mất thời gian với những người và những việc không cần thiết! Nó thực sự lãng phí và thậm chí làm xấu hình ảnh của mình đi.

Bước 10:

Liên kết với các nhà môi giới thành công. Đừng ghen tị. Tâm trạng của bạn sẽ bị lộ ra tới khách hàng! Cố gắng lên, vì sự kết thúc gần như là lúc này rồi!

Bước 11:

Trở thành một nhà môi giới với hoàn cảnh hiện tại! Cứ tự tin làm điều đó khi bạn đã đi qua 10 bước trên. Khi mà chính bạn cho mình một vai trò, một vị trí mới, tự khắc bạn sẽ nhận ra mình phải làm những gì. Và nó cũng đủ kích thích sự tự tin để bạn đi tới thành công!

Bước 12:

Hãy luôn mở cửa những ngôi nhà. Điều này không chỉ dành cho các nhà môi giới mới. Bạn không bao giờ biết rằng ai sẽ là người bước vào cánh cửa đó, bởi có thể họ là vị khách kế tiếp. Đừng nghĩ rằng ai đó thuê/mua nó rồi là xong, có thể nó sẽ lại được thuê/mua lần nữa; cũng đừng nghĩ họ không còn liên quan đến bạn sau một thương vụ, có thể họ sẽ còn đi qua những cánh cửa khác mà bạn phải mở cho họ bước vào.

Bước 13:

Đọc những tình huống và thông tin khác nhau từ các cựu chiến binh và các vị thầy. Luôn luôn học hỏi, luôn luôn đề phòng.

Bước 14:

Sử dụng thời gian một cách khôn ngoan. Bạn cần phải ưu tiên thời gian cho những việc quan trọng hơn. Làm sao để phân bổ thời gian là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Đừng bị mắc kẹt trong một hoạt động. Bạn cần phải tìm khách hàng mới trong lúc đang phục vụ khách hàng hiện tại.

Và tất nhiên, chuyên nghiệp sẽ chẳng có, thành công sẽ chẳng đến nếu chúng ta chỉ dừng lại ở suy nghĩ. Good luck!

Tham gia thảo luận

Mua bán ký gửi nhà đất chính chủ Q. Bình Tân, HCM
Chuyên Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Hưng Hòa A
Thông tin chính xác, hình ảnh thực tế 100%
Tư vấn vay ngân hàng, quy hoạch, xây dựng miễn phí

Mail

bdsbinhtan.vn@gmail.com

Call/Zalo

0915396611

Newsletter Sign up

Compare listings

So sánh