Mua bán/cho thuê nhà đất quận Bình Tân

Sắp xếp theo:

Mua Bán Nhà Đất Quận Bình Tân Và Những Lưu Ý Quan Trọng Nên Biết

Quận Bình Tân là một trong những quận đang phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM, với nhiều tiện ích và khu đô thị hiện đại. Như vậy, việc sở hữu bất động sản Quận Bình Tân đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Bên cạnh đó, giá trị nhà đất Quận Bình Tân đang ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc đầu tư vào nhà đất ở đây sẽ tiềm ẩn nhiều lợi ích kinh tế. Cùng Mogi tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

chicago

Tổng quan về Quận Bình Tân

Vị trí địa lý Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, quận là nơi đông dân nhất thành phố và cũng là một trong 2 quận có diện tích lớn nhất tại đây. Quận Bình Tân có vị trí địa lý như sau:

Tóm lại, lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng phát triển đồng bộ và các tiện ích công cộng đang được xây dựng chắc chắn là điểm nhấn giúp cho thị trường nhà đất Bình Tân trở nên đáng quan tâm và tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Bình Tân

Quận Bình Tân có diện tích tổng cộng là 52,02 km² với số dân lên đến 784.173 người, đạt mật độ dân số 15.074 người/km². Quận được chia thành 10 đơn vị hành chính cấp phường trực thuộc, cụ thể là: An Lạc, An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Tân Tạo và Tân Tạo A.

Đơn vị hành chính và diện tích bình tân

Giao thông khu vực Quận Bình Tân

Tất cả các hệ thống giao thông trên đây đều được kết nối với các tuyến đường sắt và tuyến xe buýt, giúp cho giao thông của Quận Bình Tân được cải thiện và thuận tiện hơn.

Cơ sở hạ tầng Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là là một trong các quận phát triển của TP.HCM, với nhiều tiện ích công cộng và các dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng. Dưới đây là một số tiện ích chính và nổi bật tại Quận Bình Tân:

Tóm lại, với các tiện ích và dịch vụ đa dạng, phong phú, Quận Bình Tân là một trong những địa điểm lý tưởng để định cư và làm việc tại TP.HCM.

101

Kinh tế ảnh hưởng ra sao đến nhà đất Quận Bình Tân?

Quận Bình Tân là một trong những quận phát triển nhanh chóng của TP. HCM, thu hút nhiều người đầu tư vào các hoạt động kinh tế. Những hoạt động kinh tế nổi bật của Quận Bình Tân bao gồm:

Ngoài ra, Quận Bình Tân còn có vị trí đắc địa giữa các quận trung tâm, với nhiều tuyến giao thông lớn nối liền giữa các vùng lân cận, cũng như giá trị đất tăng cao trong thời gian gần đây, tất cả đã tạo ra một môi trường đầu tư hấp dẫn cho người đầu tư đến thị trường bất động sản Quận Bình Tân, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà đất.

Có nên đầu tư nhà đất Quận Bình Tân?

Tổng quan lại, việc đầu tư vào bất động sản Quận Bình Tân là một lựa chọn tiềm năng và có tính khả thi cao, không chỉ cải thiện đời sống của bạn mà còn mang lại cơ hội sinh lời bền vững và ổn định.

051

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Quận Bình Tân

Việc mua nhà đất là một trong những quyết định lớn của cuộc đời, vì vậy cần phải xem xét và lưu ý những vấn đề quan trọng để tránh các rủi ro đáng tiếc. Dưới đây là những vấn đề nên lưu ý khi mua nhà đất Quận Bình Tân giá rẻ:

Việc mua nhà đất tại Quận Bình Tân cũng có nhiều rủi ro, tuy nhiên nếu bạn lưu ý đến những vấn đề quan trọng như trên, bạn có thể tìm được một ngôi nhà hoặc một mảnh đất tốt nhất và đem lại lợi ích lâu dài.

Giá mua nhà đất Quận Bình Tân

Khu vựcGiá mua bán nhà đất Quận Bình Tân
Phường Bình Hưng HòaTừ 80.000.000 – 120.000.000/ m2
Phường Bình Hưng Hòa BTừ 50.000.000 – 95.000.000/ m2
Phường Bình Trị ĐôngTừ 55.000.000 – 90.000.000/ m2
Phường Bình Trị Đông ATừ 60.000.000 – 110.000.000/ m2

Mua bán ký gửi nhà đất chính chủ Q. Bình Tân, HCM
Chuyên Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Hưng Hòa A
Thông tin chính xác, hình ảnh thực tế 100%
Tư vấn vay ngân hàng, quy hoạch, xây dựng miễn phí

Mail

bdsbinhtan.vn@gmail.com

Call/Zalo

0915396611

Newsletter Sign up

Compare listings

So sánh